เสื้อที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

                  สำหรับเสื้อที่เหมาะกับการนำมาตัดเย็บเป็นชุดยูนิฟอร์มขององค์กรมากที่สุดแบบหนึ่งเลยก็คือเสื้อโปโล ซึ่งเป็นเสื้อที่มีข้อดีและจุดเด่นอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น

  • การสวมใส่ง่าย สะดวกสบาย ด้วยลักษณะของเสื้อที่เป็นแขนสั้น จึงเหมาะกับการทำงานในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานออฟฟิศ หรือการปฏิบัติงานในภาคสนาม
  • ปกเสื้อที่แสดงความเป็นฟอร์มที่ดูดี ข้อแตกต่างของเสื้อยืดหรือเสื้อไม่มีปกกับเสื้อโปโลก็คือลักษณะที่เป็นทางการนั่นเอง โดยชุดที่มีปกเสื้ออย่างโปโล จะมีลักษณะที่ดูเป็นทางการและทำให้ผู้สวมใส่ดูมีความเชี่ยวชาญได้มากกว่า ซึ่งเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีได้อีกทางหนึ่ง

นวัตกรรมของเทคโนโลยีที่ช่วยให้เสื้อผ้าเป็นอะไรที่มากกว่าเครื่องแต่งกาย

  สำหรับเสื้อผ้าเองก็มีนวัตกรรมอย่างผ้าคอมฟอร์เทค(comfor-tech) ที่เป็นความพิเศษที่ให้คุณได้มากกว่า

  • ความสามารถในการระบายอากาศได้ดี ช่วยในการผลักเหงื่อออกนอกตัวเสื้อจากเทคโนโลยีการทอ (non-sweat reverse) จึงทำให้ผู้สวมใส่จะไม่รู้สึกเหนอะหนะจากเหงื่อ ทำให้ไม่มีปัญหาในการทำงานภาคสนาม
  • เป็นผ้าที่แห้งเร็ว ไม่ยับง่าย จึงเป็นเสื้อผ้าที่ดูแลรักษาง่ายและมีความทนทานที่มากกว่า รวมทั้งคอมฟอร์เทค(comfor-tech) ยังเป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับการเคลื่อนไหวในกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการทำงานได้เป็นอย่างดี
  • คุณสมบัติพิเศษช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิต (Anti-static) เหมาะกับการสวมใส่ทำงานในออฟฟิศที่เป็นห้องแอร์ ซึ่งมีสภาพอากาศที่แห้ง
  • รวมทั้งป้องกันรังสียูวีได้เป็นอย่างดี ถือเป็นคุณสมบัติที่เหมาะกับการทำงานในภาคสนามซึ่งเสี่ยงต่อการถูกแสงแดดที่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็งผิวหนัง
  • เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น ให้อิสระในการเคลื่อนใหวในกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดวัน

 

เสื้อโปโลผ้าคอมฟอร์เทค(comfor-tech)  จึงเหมาะสมในหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มService set ที่ หรือ Industrial ที่ช่วยตอบโจทย์ให้กับพนักงานเมื่อต้องเคลื่อนใหวอยู่ตลอดเวลา และ ยังต้องการความสบายตลอดทั้งวัน ด้วยคุณสมบัติที่พิเศษกว่านี้ก็ยิ่งทำให้มั่นใจได้เลยว่านี่คือตัวเลือกที่คุณจะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

SHOP NOW >>

READ MORE OUR FUNCTION