ในเช้าที่เร่งรีบ หากต้องเสียเวลามารีดเสื้อเชิ้ตตัวเก่งอยู่ล่ะก็ คงจะไปทำงานสายอย่างแน่นอน แต่ไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้อีกต่อไปเรามีคำตอบที่ “ใช่” ที่สุดในเรื่องนี้มาบอกคุณ กับเสื้อเชิ้ต Wrinkle free ซึ่งเป็นผ้ายับยาก ซักตากให้แห้ง ก็พร้อมใส่โดยที่คุณไม่ต้องรีดเลย

ไลฟ์สไตล์ระหว่างวัน พัวพันกับความยับของเสื้อเชิ้ต

  • อย่างชีวิตหลังพวงมาลัยรถ ที่พร้อมจะทำให้เสื้อเชิ้ตตัวเก่ง ที่คุณตั้งใจรีดจนเนี๊ยบ เต็มไปด้วยรอยยับด้านหลัง ความเรียบมลายหาย ความเนี้ยบสูญสิ้นในทันที ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ต้องรีดตั้งแต่แรก ยังดีกว่า
  • หรือไลฟ์สไตล์ที่ต้องเบียดเสียดคน เสื้อเชิ้ตที่ใส่อยู่ก็พร้อมจะยับอยู่เสมอ ทั้งด้านหน้า ด้านหลังและบริเวณแขนเสื้อ 
  • เผลอถกหรือพับแขนเสื้อขึ้น เพื่อคลายร้อน

Wrinkle free ผ้ายับยากตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ถ้าคุณต้องการรักษาความเนี้ยบไว้ได้ตลอดทั้งวัน คุณน่าจะลองเชิ้ตแบบผ้ายับยากดู ซึ่งเป็นผ้าคุณภาพดี ถักทอด้วยเส้นใยที่คงทนต่อการเกิดรอยยับเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์แบบไหน กิจกรรมสุดท้าทายในระหว่างวันเป็นเช่นไร คุณก็จะเนี้ยบดูดีได้ดั่งใจ และมั่นใจในความเรียบได้ตลอดทั้งวัน ที่สำคัญ เสื้อที่เป็นผ้ายับยาก แค่คุณซัก สะบัดและตากให้แห้ง ก็นำมาสวมใส่ได้เลย ไม่ต้องรีดให้เสียเวลา แบบนี้ช่วยคุณประหยัดเวลาในแต่ละวันได้มากเลยทีเดียว

ด้วยเหตุนี้ Shirt Wrinkle free เสื้อเชิ้ตแบบผ้ายับยาก จึงน่าจะเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีกว่าสำหรับคุณ ช่วยทั้งประหยัดเวลา และ ภาพลักษณ์ที่ดูดี 

SHOP NOW >>