คุณเชื่อหรือไม่? ว่าชุดยูนิฟอร์มของพนักงานสามารถทำให้ธุรกิจหรือร้านของคุณเหนือชั้นกว่าคู่แข่งได้ 

เพราะชุดยูนิฟอร์มสามารถช่วยให้ธุรกิจคุณโดดเด่น มีเอกลักษณ์ เพิ่มภาพจำให้ลูกค้า ยิ่งหากคุณทำธุรกิจร้านอาหารด้วยแล้วล่ะก็ การให้เชฟของร้านใส่เสื้อเชฟที่สวยงาม สะอาดตา ยิ่งมีความสำคัญ ลองมาดูเหตุผลกันว่า ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องให้เชฟของคุณสวมเสื้อเชฟ อย่างเป็นทางการกันด้วย

1.ภาพลักษณ์ที่ดูดี ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจ

เมื่อลูกค้าเข้ามาในร้าน แล้วเห็นเชฟสวมเสื้อเชฟที่เรียบร้อย ดูเนี๊ยบและคลีน พนักงานของร้านก็สวมชุดยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ นี่ คือการสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ให้กับลูกค้าได้เลย ทำให้รู้สึกมั่นใจในเรื่องของความสะอาด และต้องยกให้ร้านคุณเป็น Wish list ลำดับต้น ๆ แน่นอน

2.คล่องตัว สะดวกและความปลอดภัย

เสื้อเชฟดีไซน์มาเพื่องานครัวโดยเฉพาะ ถูกออกแบบและทักทอให้มีความหนา ที่ช่วยป้องกันเปลวไฟและความร้อนจากหน้าเตา แต่ก็ยังสวมใส่สบาย ระบายอากาศและความร้อนได้ดี ช่วยให้เชฟและพนักงานครัวทำงานกันได้อย่างปลอดภัยและมีความคล่องตัว

Photo by Robert Mathews on Unsplash

3.เพิ่มความชัดเจนรวดเร็วเป็นระบบ

ชุดยูนิฟอร์ม ทั้งของเชฟและผู้ช่วย เป็นเครื่องมือที่ช่วยทำให้รู้ว่าใครเป็นใคร อยู่ในตำแหน่งงานไหน จึงช่วยให้แต่ละคนรู้ขอบเขตของงานตนเองได้ชัดเจน การสั่งการและปฏิบัติงานก็จะรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

4. ลูกค้าดูแล้วเข้าใจ

สมัยนี้ร้านอาหารแบบครัวเปิดมีมากขึ้น ลูกค้ากับเชฟจะต้องปฏิสัมพันธ์กันเสมอ ชุดยูนิฟอร์มสามารถช่วยให้ลูกค้าสามารถแยกแยะได้ ว่าใครเป็นเชฟ ใครเป็นผู้ช่วย เวลาลูกค้าจะพูดคุยสอบถามปฏิสัมพันธ์กับเชฟหรือพนักงาน ก็จะสามารถทำได้อย่างมั่นใจมากขึ้น รู้สึกเป็นกันเองกับร้านมากขึ้น แบบนี้ดีต่อธุรกิจชัวร์

5.ช่วยเพิ่มความภาคภูมิใจให้กับพนักงาน

ไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือพนักงานตำแหน่งไหนก็ตาม การมีชุดยูนิฟอร์มประจำตำแหน่งหน้าที่ของตนเองนั้น ช่วยสร้างความภาคภูมิใจและมั่นใจของพนักงานได้ และสิ่งเหล่านี้ช่วยให้พวกเขาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

6. ยูนิฟอร์มเพิ่มสีสันความโดดเด่นและแตกต่างได้

การเลือกยูนิฟอร์มที่มีดีไซน์เก๋ ๆ มีความแตกต่าง ช่วยบ่งบอกรูปแบบอาหารภายในร้านต่อลูกค้า รวมถึงยังช่วยสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้กับร้าน ช่วยให้ลูกค้าจดจำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

                                   

เมื่อชุดยูนิฟอร์มดีขนาดนี้แล้ว ถ้าคุณยังไม่รีบดำเนินจัดหาให้พนักงานเดี๋ยวนี้ ถือว่าพลาดเลยเชียวนะ เชื่อสิจัดหาชุดประจำร้านให้พนักงาน แล้วร้านคุณจะขายดีกว่าใคร ๆ 

SHOP NOW >>

o

o

READ MORE OUR FUNCTION .