ตัดชุดด้วยผ้า Soil Release ตอบโจทย์ตรงใจทุกการใช้งานห้องอาหาร

ทุกวันนี้ชุดยูนิฟอร์มหรือเสื้อผ้าที่ใช้เป็นเครื่องแบบในการทำงานนั้น นอกจากการตัดเย็บเพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์แล้ว คุณสมบัติพิเศษของเนื้อผ้าเองก็ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของความสำคัญในความต้องการพื้นฐานของเครื่องแต่งกายในปัจจุบันด้วย เพราะผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษจะสามารถช่วยสนับสนุนการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งผ้า Soil release คือสิ่งที่เราจะหยิบมาพูดถึงกันในวันนี้

                  ด้วยคุณสมบัติของผ้า Soil Release มีความสามารถสำคัญ หลักๆ คือ 

1. การป้องกันเศษสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไม่ให้เกาะติดผ้าได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกชิ้นเล็กชิ้นน้อย หรือแม้กระทั่งของเหลวก็ตาม

2. การทำความสะอาดก็ยังทำความสะอาดง่ายเป็นพิเศษ ไม่ยุ่งยาก เพียงการซักล้างแบบธรรมดา ก็สามารถขจัดคราบสกปรกที่ติดอยู่กับชุดยูนิฟอร์มออกได้แล้ว ช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาดออกไปได้อย่างมาก

นั่นหมายความว่าก็จะลดขั้นตอนการซักล้างง่ายขึ้น  และประหยัดเวลาในการทำความสะอาดมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติการทำความสะอาดง่ายนี้เอง


                  ซึ่งถ้าหากว่าเราพิจารณาจากคุณสมบัติของผ้า Soil release แล้ว จะเห็นได้ว่าเป็นผ้าที่เหมาะกับงานประเภทห้องอาหารเป็นอย่างมาก เริ่มต้นจากการนำผ้ามาตัดเป็นผ้าปูโต๊ะ หรือจะนำไปตัดเย็บเป็นเสื้อฟอร์มของพนักงาน อย่างเช่นงานเสิร์ฟอาหารหรือรับออเดอร์ ด้วยลักษณะของเนื้อผ้าที่

  • เบา
  • ยับยาก
  • ให้ผิวสัมผัสนุ่มสวมใส่สบาย

จึงเหมาะกับงานบริการที่ต้องมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา หรือจะเป็นส่วนของการนำผ้า Soil Release มาตัดเย็บเป็นชุดของเชฟทำอาหาร ด้วยการที่เชฟนั้นต้องทำงานหน้าเตาตลอดเวลา ความร้อนคือปัญหาอย่างยิ่งสำหรับการทำงาน แต่ถ้าหากว่าเป็นชุดที่ตัดจากผ้าคุณสมบัติพิเศษนี้ ที่ช่วยในการระบายความชื้น ผิวสัมผัสของผ้านุ่ม ผ้าเบา ยับยาก และสวมใส่สบาย จะช่วยให้พนักงานของเราสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแน่นอน

                 

เรียกได้ว่าผ้า Soil Release นั้น คือวัสดุที่ใช้ในการตัดเย็บซึ่งมีคุณสมบัติเหมาะสมหลายประการ สำหรับงานบริการหรืองานที่ต้องมีการเคลื่อนไหว และจะต้องทำความสะอาดง่ายที่ช่วยประหยัดเวลา ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ที่ทำให้ Soil Release คือผ้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ของงานร้านอาหารได้ทุกรูปแบบ หรืองานบริการลูกค้าในโรงแรม รีสอร์ท รวมไปถึงงานในโรงงานต่าง ๆ ที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานที่สมบูรณ์แบบของพนักงาน ซึ่งถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาผ้าคุณภาพ ที่จะนำมาใช้ในการตัดเย็บยูนิฟอร์ม ให้กับองค์กรหรือหน่วยงาน เราขอแนะนำผ้า Soil Release ให้เป็นคำตอบที่ใช่ของคุณ

SHOP NOW >>

READ MORE OUR FUNCTION