เสื้อยืดผ้าซุปเปอร์ซอฟ (Super soff) นวัตกรรมที่สุดของความนุ่ม สบาย ดุจกำมะหยี่

นอกเหนือจากเรื่องของความสวยงามและเอกลักษณ์ทางการออกแบบที่ทำให้เสื้อผ้านั้นมีความแตกต่างกันในเรื่องของการเป็นเครื่องแต่งกายแล้ว อีกเรื่องที่ผู้สวมใส่มักจะให้ความสำคัญก็คือการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ ซึ่งเสื้อผ้าแต่ละอย่างก็จะมีคุณสมบัติทั้งวัตถุดิบ การตัดเย็บ และการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่นในเสื้อโปโลผ้าซุปเปอร์ซอฟ (super soff) อีกหนึ่งเทคโนโลยีการผลิตที่เราจะมาแนะนำให้ได้รู้จักกันในวันนี้

  • Cotton Comfort สวมใส่สบายจากใยฝ้ายธรรมชาติ
  • Velvety Soft ผิวสำผัสนุ่ม
  • Shape Retention รูปร่างคงเดิมไม่ยืด ย้วย หลังซัก
  • Pilling Resistance ไม่ขึ้นขนหลังซัก

กระบวนการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่า

                  ผ้าซุปเปอร์ซอฟ (super soff) เป็นเทคโนโลยีที่ผลิตมาจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ (Cotton Comfort) ที่เป็นผ้าหน้าเรียบ นำมาผ่านกระบวนการ Carbonized Brushing ด้วยอุปกรณ์ในการขัดที่ใช้วัสดุเดียวกันกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการเจียระไนเพชร ทำให้ได้มาซึ่งผิวด้านหน้าที่เป็นผ้านิ่มมาก

  • ผ้าที่มีผิวนุ่ม ฟูแน่น และสม่ำเสมอ ของ Super Soff ที่ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มและสวมใส่สบายได้มากกว่า จึงเหมาะกับการนำมาใช้ตัดเย็บเป็นเสื้อยืดที่ใส่สบายในทุกโอกาส
  • ความทนทานหลังซักที่ไร้กังวลเรื่องของการหดตัว และย้วยของผ้า ด้วยคุณสมบัตินี้ทำให้คุ้มค่าที่จะเลือกนำมาใช้ผลิตเป็นเครื่องแบบ ยูนิฟอร์ม และชุดทำงานขององค์กรหรือบริษัท ที่จะสามารถตอบโจทย์ความคุ้มค่าได้เป็นอย่างดี

  • ระดับความนุ่มของผ้าที่เป็นผ้านิ่มมาก ซึ่งเทียบเท่าได้กับผ้ากำมะหยี่ (Velvet) รวมไปถึงสีสันบนตัวเนื้อผ้าที่มีความนุ่มนวล แม้หลังผ่านการซักไปแล้ว ผ้าก็ยังคงสัมผัสนุ่ม ไม่ขึ้นขน และไม่จับตัวเป็นก้อน

ความเหมาะสมในทุกการใช้งานคือความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ

                  การเลือกผ้าที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมนำมาใช้ในการตัดเย็บเป็นเครื่องแต่งกายที่ใช้ในการทำงาน ความใส่สบายคือสิ่งที่สามารถช่วยสนับสนุนการทำงานให้มีประสิทธิภาพได้

  • การทำงานที่คล่องตัวด้วยเสื้อผ้าที่ใส่สบายจะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานทำงานได้อย่างเต็มที่ เสื้อผ้าที่เอื้อต่อการเคลื่อนไหวและให้สัมผัสที่นุ่มสบาย จะช่วยให้ผู้ที่สวมใส่ทำงานได้ดีกว่าผ้าที่หยาบและไม่มีความยืดหยุ่น
  • เสื้อผ้าที่สวมใส่ได้นานแม้ผ่านการซักมาแล้วหลายครั้งคือคำตอบที่ใช่ในการเลือกเครื่องแต่งกาย ผ้าซุปเปอร์ซอฟ (super soff) คือตัวเลือกที่เหมาะกับการนำมาตัดเย็บเป็นชุดทำงาน ด้วยคุณสมบัติที่ทนทาน คงสภาพความนุ่ม การสวมใส่ที่สบายได้แม้ผ่านการซักมาแล้ว นี่คือความคุ้มค่าที่ใช่กว่าของคุณ

                  และทั้งหมดนี้คือตัวเลือกเครื่องแต่งกายที่เราขอบอกเลยว่าผ้าซุปเปอร์ซอฟ (super soff) จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานเสื้อผ้าในทุกโอกาสของคุณได้อย่างแน่นอน และสามารถการันตีความคุ้มค่าได้เลย

SHOP NOW >>

READ MORE OUR FUNCTION